ข้อมูล

ASIA UPDATE TV-DNN

ข่าวค่ำ 19.00น.-20.00น.ทุกวัน โดย สำนักข่าว DNN

 

รายการ ลมหายใจที่ไม่แพ้ เวลา20.00น.-21.30น.ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ดำเนินรายการโดย คุณจตุพร พรหมพันธ์

 

 

Website: http://www.asiaupdate.tv
ตำแหน่ง: BKK THAILAND
สมาชิก: 168
ความเคลื่อนไหวล่าสุด :

PEOPLECHANNEL TV (อยู่ในระหว่างการอัพเดทครับ)

กระดานสนทนา

ไม่มีชื่อ

เริ่มโดย Jonathan S. Kennady Feb 1.

พลังคือ...พวกเรา นปช.

เริ่มโดย วชิร สิงห์กุล Dec 13, 2013.

ไอ้เหี้ยเทพ 1 ตอบกลับ

เริ่มโดย ไพโรจน์ เคนตะนันต์. ตอบกลับล่าสุด โดย หารย์ Dec 9, 2013.

ความเห็นบนผนัง

ความเห็น

คุณต้องเป็นสมาชิกของ ASIA UPDATE TV-DNN เพื่อเพิ่มความคิดเห็น!

ความเห็นโดย Tanapong เมื่อ เมษายน 15, 2014 เวลา 5:07pm

อ.สุรชัยให้ความคิดเห็นรายการทางออกประเทศไทย เมื่อวันที่8 เมย.57 ตรงประเด็นมาก ในการเป็นฝ่ายรุก ดีกว่าเป็นฝ่ายรับ โดยเฉพาะในสถานการณ์ขณะนี้ อำมาตย์เขาเปิดหน้าเล่นแล้ว แม้แต่ประธานกปปส.เราก็รู้แล้วว่าเป็นใคร หลังสงกรานต์ ประธานกปปส.เขาสั่งประยุทธออกมาแน่ นปช.อย่าพากันเข้ากรุงเทพฯไปตายเลย เพราะเขาประกาศแล้วว่าชั่งหัวมัน (ซึ่งไม่ใช่ชั่งหัวเผือกหัวมัน อย่างที่อ.สุรชัยบอก) นายกยิ่งลักษณ์ควรกล้าที่จะใช้ใช้แนวทางตามความเห็นของอ.สุรชัย ดีที่สุด ถ้าหากให้ตระกูลชินวัตร ยังคงอยู่ในแผ่นดินไทย เราก็เห็นเมืองไทยมา 70ปีแล้ว ทุกครั้งมันก็ฆ่าประชาชน แล้วปชช.ก็แพ้ต้องอยู่ใต้อำนาจเขาต่อไป เราอยากให้เสื้อแดงนปช.คิดได้เองนะ แกนนำเขาแนะนำอย่างไรที่ดี ถ้าเห็นด้วย ไม่เห็นด้วยอย่างไรเราก็ต้องเอามาคิดพิจารณาด้วยตัวเราเองอีกครั้ง ให้ตกผลึก อย่างเป็นเหตุเป็นผลได้  เราจึงตัดสินใจทำต่อไป

ความเห็นโดย Tanapong เมื่อ มีนาคม 24, 2014 เวลา 10:40am

เห็นด้วยให้นายกปู ควรถวายฎีกาในหลวง ขอความเป็นธรรม เพราะ ระบอบประชาธิปไตยไทย เรามีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ทำไมต้องให้บักเทพเสนอขอนายก ม.7 ฝ่ายเดียว

ความเห็นโดย Arekom เมื่อ มีนาคม 22, 2014 เวลา 1:39pm

รับไม่ได้จริงๆ กับคำตัดสิน เ  ฮ ยๆ องกรณ์ เ  ฮียๆ อย่าไปเรียกมันว่าองกรณ์ อัคระ อิดสเอียน เ  ฮ  ย ๆ อะไรนั่น พวกมันคือ องค์กรณืนอกกฏหมาย ไร้จรรยาบรรณ พวกนี้ตาย อ้า ต้องได้ลงนรกอเวจี...ขอเสียงเพลงอความจริงวันนี้ใอห้ดังกระฮึ่มเขา ตะโร หน่อย นะครับ

ความเห็นโดย Arekom เมื่อ มีนาคม 18, 2014 เวลา 10:54am

ผมเห็นด้วย 100 % ว่าต้องจัดการกับองค์กรณ์อิสระ ไม่ว่าจะปฏิรูปหรือยุบมันไปเลย....แต่..จะทำอย่างไร HOW? ยกเว้นการปฏิวัติฉีกรัฐธรรมนูญเขียนขึ้นมาใหม่ ...วันนี้เรามีอำนาจรัฐ อำนาจนิติฯ ก็ยังทำอะไรไม่ได้เลย..เดี๋ยวนี้องค์กรณ์เหล่านี้สั่นคลอนพราะเริ่มไม่เป็นที่ยำรับของสังคมในพฤติกรรมของมันเอง สั่นคลอนแต่ไม่มีวันล้มใตราบใดที่เราแก้กฏกติกาไม่ได้..

ความเห็นโดย Arekom เมื่อ มีนาคม 16, 2014 เวลา 10:11pm

อย่าลืมนะว่า บ้านที่มีการป้องกันภัยอย่างดีโจรไม่กล้าปล้น.... ส่วนคราวนี้คิดว่าจะขนพวกเราเข้ากรุงฯด้วยจำนวนมหาศาลแล้วมันจะไม่กล้ายิง..น้อยไปซิครับ อหิงสาคราวนี้ ก่อ รู้กันอยู่ว่ามันกะฆ่าเราเป็นหมื่น จึงขอคำตอบจากแกนนำก่อนเข้ากรุงฯว่า หากมันยิงเรา แล้วท่านจะทำอย่างไร...เข่าอ่อนยกมือยอมแพ้หลั่งน้ำตา อย่างคราวก่อนหรือไม่.หรืออย่างไร...??? 

ความเห็นโดย Arekom เมื่อ มีนาคม 16, 2014 เวลา 10:00pm

ตอนนี้เร็วนี้เราจะเข้ากรุงฯ ผมนะไปแน่แต่ขณะเดียงกันก่อไม่รู้ว่าจะตายหรือเปล่า แน่นอนแกนนำบอกแล้วสันติวีธีเท่านั้นเราจะสู้กับมันด้วยมือเปล่า แต่ก็แน่นอนงวดนี้มันยิงเราแน่ตั้งแต่วันแรก ไม่รู้ว่าพวกอ้ายเทือกหรือทหารหรือทั้งคู่จะยิงเรา บอกว่าเราจงนั่งนิ่งแบบที่มหาตมะคานธีกระทำ อันนี้ก็คงขอให้แกนนำแสดงให้ดู .....เรื่องของเรื่องก็คือมันพร้อมจะฆ่าเราแน่ๆ มันเล่นมาถึงฉากนี้แล้ว...คราวนี้ผมถึงต้องถามท่านแกนทั้งหลายว่าท่านมีมาตรการจะป้องกันไม่ให้มันไล่ยิงเรา ทำร้ายเรา หรือไม่อย่างไร ...

ความเห็นโดย Arekom เมื่อ มีนาคม 16, 2014 เวลา 9:51pm

ผมมีความคิดอะไรหลายอย่างคร้ายคุณเม้ง ก่อนอื่นต้องบอกให้ทราบว่าผมนะแดงสุดใจรักคนเสื้อแดงเกลียดอำมาตรเข้าไส้ แต่หลังจากราชมังฆราฯ หลังเพื่อนเราตายหน้ารามฯ ผมกับเพื่อนโดนไล่ตีที่สพานควายหลังเขาบอกเลิกการชุมนุม ผมเริ่มมีความกังขากับแนวทางการต่อสู้ของแกนนำ เพื่อนเราตายฟรีครับที่หน้ารามฯถูกไล่ยิงถูกเผาถูกจับแก้ผ้า ไม่มีการ์ดไม่มีการป้องกัน บอกเลิกชุมนุมให้คนเดินออก มันก่อดักตีต่อแต่แกนนำอยู่กันบนเวทีจนทุกอย่างปลอดภัย ??...

ความเห็นโดย เม้ง ตลอดกาล เมื่อ มีนาคม 9, 2014 เวลา 9:21am

     เมื่อไหร่เราจะเลิกเชื่อ 3 เกลอ + หมอเหวง ซึ่งไม่เห็นทำอะไร ดีแต่พูดอย่างเดียว ความคิดและความกล้าในเชิงรุกเหมือนคุณเอกที่ไปชุป้ายในห้องประชุมของพรรคแมลงสาปก็ไม่มี ส่วนความคิดที่จะผ่าดงตีนหรือปีนรั้วเข้าไปเลือกตั้งนะลืมได้เลย เก่งแต่กลางวงของคนเสื้อแดงอย่างเดียว ผมว่าออกไปข้างนอก โดยเป่านกหวีดใส่ก็หน้าถอดสีแล้วครับ คนที่ควรเป็นแกนนำเรา ในการสุ้นั้น คือคุณเอก(ที่ชูป้าย) หรือคุณขวัญชัย หรือคุณผู้หญิง 2 คนที่ปีนรั้วและเดินชูไฟฉายมากกว่า พวกเราคิดดูให้ดีนะ ทำไมจับแกนนำและผู้ชุมนุมได้ ผุ้ร่วมขุมนุม(ชึ่งไม่มีความสำคํญในการปลุกระดมคนเลย) ยังคงโดนขังอยู่ ส่วนแกนนำซึ่งปลุกระดมคนได้ดันปล่อยหมด มันมีอะไรซ่อนอยุ่หรือเปล่า

ความเห็นโดย เม้ง ตลอดกาล เมื่อ มีนาคม 9, 2014 เวลา 8:49am

ทำไมถึงไม่ใช้คำว่าตอแหล แทนคำว่าสร้างวาทะกรรม เมื่อพวก กกปส พูดโกหกใส่ความคนอื่น

ความเห็นโดย tavee เมื่อ กุมภาพันธ์ 28, 2014 เวลา 12:22pm

คุณ โด่งพูดได้ดีมาก