UDD TV FREEDOM TELEVISION นปช.ทีวี ออนไลน์


ความเห็น

คุณต้องเป็นสมาชิกของ UDDTODAY - ชุมชนคนเสื้อแดงรักประชาธิปไตย เพื่อเพิ่มความคิดเห็น!

เข้าร่วม UDDTODAY - ชุมชนคนเสื้อแดงรักประชาธิปไตย

ความเห็นโดย tr 6 ชั่วโมงที่แล้ว
ขอไว้อาลัย แด่ไม้หนึ่ง จะต้องสังเวยอีกเท่าใด เพื่อรับ ICC หากไม่จริงใจอย่าเสนอหน้ามาขอ ปชช กาคะแนนให้
ความเห็นโดย Tanapong เมื่อวาน
รายการเกาะติดกบฎ ของไวพจน์+พายัพ พูดถึงการยึดกระทรวงมหาดไทยของกปปส.เราเองก็เศร้าใจ ในฐานะข้าราชการมหาดไทย ข้อเท็จริง กระทรวงมหาดไทย คือระบบอุปถัมภ์ของอำมาตย์มานานปี ที่ชัดเจนในยุคที่ผ่านมาใครจะเป็นผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นอธิบดี เป็นปลัดกระทรวงต้องเป็นลูกป๋า เด็กป๋าจึงจะได้ตำแหน่ง ในปัจจุบันข้าราชการพวกนี้ยังมีอำนาจอยู่มาก แต่ไม่กล้าทำอะไรเพราะบุญคุณต้องทดแทน(ความจริงก็ส่งสว่ยมาทุกปีแล้ว) จึงน่าอนาถมาก ตั้งแต่ปลัดกระทรวงลงมา รองปลัดอีกกี่คนทำอะไรอยู่ มันเหมือนรู้เห็นเป็นใจกับพวกกบถ ข้าราชการพวกนี้บ้านเมืองเรียนร้อยต้องสอบสวนแล้วไล่ออกให้หมดโดยไม่ให้รับบำเหน็จ บำนาญจึงจะสาสมความผิดที่ร่วมมือกับกบถ และถ้ากำนัน-ผู้ใหญ่บ้านร่วมมือกัน เหมือนอย่างที่พายัพ-ไวพจน์พูด และทำได้ ขอคืนพื้นที่กระทรวงมหาดไทยได้ก็ควรทำ ความจริงผู้ว่าผู้ว่าราชการจังหวัดมีอำนาจ มีกำลังอาสารักษาดินแดน แต่เป็นง่อยหมด ขณะที่หลายจังหวัดมีพฤติกรรมสนับสนุนพวกกบถอีกด้วย น่าอนาถมากๆ ในฐานะข้าราชการกระทรวงมหาดไทย
ความเห็นโดย สุรภา จันทร์เปล่ง ในวันจันทร์

ความโลภความหลงความโง่ความฉิบหายอยู่ที่พรรคชั่วทั้งหมดไอ้เลวประชาธิปัตย์

ความเห็นโดย Spicy Democracy (Mr.Alex's-UK) ในวันอาทิตย์

ศักดิ์ศรีของชายชาติทหารทุกๆประเทศ ฯลฯ....จะมีได้ ? ??......ไม่มีชายชาติทหารประเทศไหนๆ หันปากกระบอกปืน ไล่ล่าฆ่าชีวิตประชาชน ในชาติเดี่ยวกัน....ชายชาติทหาร ควรต้องปกป้องรักษาอิสระภาพ ประธิปไตย ฯ ของประเทศตัวเอง และต้องรักษาให้ทุกๆชีวิต(ประชาชน)ในประเทศตัวเอง มีอิสระภาพ สงบสุข และสิทธิเสรีภาพ - ประชาธิปไตย ฯ ให้อยู่กันอย่างแบบสันติวีธี โดยรักษา กฏเกณฑ์กติกา ระเบียบ ระบบ ฯ ของชาติบ้านเมือง ที่สังคมโลกทั่วๆไปในโลกใบนี้เขาเคารพ ฯกัน.........ชายชาติทหารที่มีศักดิ์ศรี ถ้าไม่รู้ว่า.....หน้าที่ ศักดิ์ศรี ของความเป็นชายชาติทหารนั้น คืออะไร ???  ก็จะเป็นสิ่งที่หน้าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง...??????? ฆ่าชีวิตประชาชนชาติเดี่ยวกัน สร้างความเสียหายต่างๆ นาๆ ฯลฯ ....จะมีความสง่าราศรี ภาคภูมิใจ สมชายชาติทหารหรือไม ????????? หน้าคิด ??

ความเห็นโดย กมล สมบูรณ์ศิลป์ ในวันเสาร์

ผมอยากได้รายการ น่าจะเป็น มองการณ์เมือง ที่คุณอรุโนทัย สัมภาษ คุณ วีระ แวคำ  ที่น่าจะออกอากาศเมื่อ 2-3 วันก่อน เพราะรู้สึกว่ามีสาระมาก ไม่รู้ว่าจะต้องค้นหาที่ไหนได้ครับ ช่วยบอกด้วย

 

ความเห็นโดย KK INTERNAL AUDITER ในวันศุกร์

วันนี้สะใจและดีใจมากๆครับ

1.ฟังศรส.แถลง

2.เห็นข้าราชการระดับสูงอวยพรท่านนายกเนื่องในวันสงการนต์

3.ฟังท่าน อ.อุกฤษ มงคลนาวิน และ นักวิชาการอีกหลายท่าน ผู้เชื่อมั่นในระบอบประชาธิปไตยพูดถึงความเที่ยงตรงของกฎหมายที่ถูกต้อง

4.พระเถระผู้ใหญ่เทศนาบุคคลในองค์กรอิสระให้ทำหน้าที่ให้ถูกต้อง

อยากให้ผู้ที่เชื่อมั่นในระบอบประชาธิปไตยและความถูกต้องของระบบยุติธรรมและเป็นที่รู้จักและยอมรับในสังคมทั่วไปออกมาแสดงออกกันอีกมากๆ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปจะได้เกิดความเข้าใจข้อเท็จจริงที่ถูกต้องและประชาขนทั่วไปที่เชื่อมั่นในระบอบประชาธิปไตยและความยุติธรรมมีความเชื่อมั่นว่าสิ่งที่พวกเขาคิดนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามคัลลองคลองธรรม  เพราะถ้าปล่อยในกลุ่มคนเสื้อแดงแสดงออกถึงปฏิญานการปกป้องรักษาระบอบประชาธิปไตยแต่เพียงกลุ่มเดียวฝ่ายตรงข้ามก็สามารถโจมตีได้ว่าทำเพื่อรัฐบาล

ดังนั้นประชาชน นักวิชาการ ผู้นำทางสังคม ถ้าท่านเชื่อมั่นในระบอบประชาธิปไตยและความถูกต้องยุติธรรมของสังคม ขอให้ได้แสดงออกในสิ่งที่ท่านเชื่อมั่นเพื่อเป็นพลังให้ประเทศไทยมีความสงบสุขและเจริญก้าวหน้าในสิ่งที่ถูกต้องต่อไป

ความเห็นโดย ageredshirt เมื่อ เมษายน 16, 2014 เวลา 11:05pm
ผมเห็นว่าเวลานี้รัฐบาลของพวกเราและนปช ควรเป็นฝ่ายกำหนดเกมส์ให้พวกมันอยู่ในเกมส์ที่เราเป็นคนกำหนดให้มันแก้บ้าง แถมวันนี้มีข่าวว่าไอ้สาม ป. เปรม ป็อก ป้อม ได้ไปเทียวหัวหิน ไม่รู้ว่าพวกมันไปหาหอยกินกันหรือเปล่าไม่แน่ใจ พีน้องครับในเพลานี้พวกเราผู้รักประชาธิปไตยต้องเตรียมพร้อมเพื่อทำให้บ้านเมื่องเป็นประชาธิปไตยสมบูรณ์แบบเสียทีดีไหมพีน้อง และล้างไอ้พวกองกรอิสระต่างๆให้สิ้นชากเสียที่ ยิ่งไอ้สมชัย กกต เลวคนนี้ ไอ้วิชา หมาคุณ รวมทั้งไอ้เก้าตัว อีอมราส้นตีน ทีร้ายกว่านั้นผมไม่แน่ใจไอ้จ่อระกาหน้าดำเอาเมียเพือน มันกำลังทำประเทศล้มจมฉิบหายเป็นแสนๆๆล้าน กฎหมายก็ทำอะไรมันไม่ได้ มันเลวสิ้นดี
ความเห็นโดย tr เมื่อ เมษายน 16, 2014 เวลา 4:37pm
พวกมัน ..มาตย์ จะขังคนเป็นล้าน หรือจะฆ่าล้างเผ่าพันธ์ก็ให้มันทำไป จะอยู่หรือตายมันต่างกันตรงไหน แปดปีที่ถูกกดขี่มันบีบเราเจ้าของอำนาจ ทั้งที่พวกมันไม่ได้รับฉันทานุมัติใหัใช้อำนาจของพวกเราแต่อย่างใด ต่อให้มันประกาศกฎอัยการศึกเพื่อจำกัดสิทธิและเสรีภาพของปชชเพื่อปล้นอำนาจอีกก็ให้มันทำไป เราจะไม่ยอมจำนนและก้มหัวสยบยอม และจะยังยืนยันว่าพวกมันจะต้องชดใช้ปชชเจ้าของแผ่นดิน แม้นต้องใช้เวลา
ความเห็นโดย Tanapong เมื่อ เมษายน 15, 2014 เวลา 5:08pm

อ.สุรชัยให้ความคิดเห็นรายการทางออกประเทศไทย เมื่อวันที่8 เมย.57 ตรงประเด็นมาก ในการเป็นฝ่ายรุก ดีกว่าเป็นฝ่ายรับ โดยเฉพาะในสถานการณ์ขณะนี้ อำมาตย์เขาเปิดหน้าเล่นแล้ว แม้แต่ประธานกปปส.เราก็รู้แล้วว่าเป็นใคร หลังสงกรานต์ ประธานกปปส.เขาสั่งประยุทธออกมาแน่ นปช.อย่าพากันเข้ากรุงเทพฯไปตายเลย เพราะเขาประกาศแล้วว่าชั่งหัวมัน (ซึ่งไม่ใช่ชั่งหัวเผือกหัวมัน อย่างที่อ.สุรชัยบอก) นายกยิ่งลักษณ์ควรกล้าที่จะใช้ใช้แนวทางตามความเห็นของอ.สุรชัย ดีที่สุด ถ้าหากให้ตระกูลชินวัตร ยังคงอยู่ในแผ่นดินไทย เราก็เห็นเมืองไทยมา 70ปีแล้ว ทุกครั้งมันก็ฆ่าประชาชน แล้วปชช.ก็แพ้ต้องอยู่ใต้อำนาจเขาต่อไป เราอยากให้เสื้อแดงนปช.คิดได้เองนะ แกนนำเขาแนะนำอย่างไรที่ดี ถ้าเห็นด้วย ไม่เห็นด้วยอย่างไรเราก็ต้องเอามาคิดพิจารณาด้วยตัวเราเองอีกครั้ง ให้ตกผลึก อย่างเป็นเหตุเป็นผลได้  เราจึงตัดสินใจทำต่อไป

ความเห็นโดย KK INTERNAL AUDITER เมื่อ เมษายน 13, 2014 เวลา 9:25pm

รายการช่อง NBT รายการปัญหาบ้านเมือง  ตอน รัฐฐาธิปัตย์.....ทางออกประเทศไทย น่าจะเป็นเวลา 21.00-21.30น.(ตอนนี้)

 

อ. อุกฤษ มงคลนาวิน  ให้ความเห็นไว้น่าคิดน่าฟังมากครับ  ครอบคลุมเรื่อง ตลก. และ กลต. และอื่นๆอีก

 

และวิทยากรผู้ดำเนินรายการก็ยอดเยี่ยมมาครับ  รับลูกเป็นและทัน  ไม่มีการแย่งพูดหรือพูดแทรก อ.อุกฤษฯ เลย (ไม่เหมือนรายการอื่นผู้ดำเนินรายการชอบพูดแทรกและแสดงความเห็นขัดจังหวะผู้รับเชิญประจำ)

 

เชิญลองดูครับ (หารายการย้อนหลังมาดูก็ได้)    ประทับใจที่สุดวันนี้คือ คำพูดที่กล่าว คือ ไม่ว่าจะเป็นศาล เป็นตุลาการ ถ้ากระทำผิด ประชาชนก็สามารถฟ้องได้

ความเห็นโดย เปิดตาสว่างใจ เมื่อ เมษายน 13, 2014 เวลา 9:29am

จานผม ก็ต้องถอดปล๊กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที เสียบปลั๊ก ถ้ายังไม่เจอ ให้ตั้งค้นอัตโนมัติ ครับ

ความเห็นโดย สำเริง รางแดง เมื่อ เมษายน 13, 2014 เวลา 8:50am
ผมรับจานดาวเทียมของ PSI ตอนแรกรับช่อง UDD ได้ดี. แต่หลังจากถ่ายทอดทีวีดิจิตอลปรากฏว่าช่อง UDD หายไป. พอมีใครมีความรู้ไหมครับว่าจะแก้ปัญหายังไง
ความเห็นโดย KK INTERNAL AUDITER เมื่อ เมษายน 13, 2014 เวลา 7:58am

เพิ่มใหัชัดเจน เกี่ยวกับการแสดงความชอบในการเลือกพรรคการเมืองที่ตนชอบตามระบอบประชาธิปไตย

พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน  พ.ศ. ๒๕๕๑

มาตรา 43

ข้าราชการพลเรือนสามัญมีเสรีภาพในการรวมกลุ่มตามที่บัญญัติไว้ในรัฐธรรมนูญ แต่ทั้งนี้ต้องไม่กระทบประสิทธิภาพในการบริหารราชการแผ่นดินและความต่อเนื่องในการจัดทำบริการสาธารณะ และต้องไม่มีวัตถุประสงค์ทางการเมือง

 

ความเห็นโดย KK INTERNAL AUDITER เมื่อ เมษายน 12, 2014 เวลา 7:49pm

พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน  พ.ศ. ๒๕๕๑

ภูมิพลอดุลยเดช ป.ร.

ให้ไว้ ณ วันที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๑

เป็นปีที่ ๖๓ ในรัชกาลปัจจุบัน

มาตรา ๓๖ ผู้ที่จะเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนต้องมีคุณสมบัติทั่วไป และไม่มีลักษณะต้องห้ามดังต่อไปนี้

ก. คุณสมบัติทั่วไป

    (๑) มีสัญชาติไทย

    (๒) มีอายุไม่ต่ำกว่าสิบแปดปี

    (๓) เป็นผู้เลื่อมใสในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขด้วยความบริสุทธิ์ใจ

          และการที่ข้าราชการบางคนบางกลุ่มที่แสดงเห็นได้ชัดว่าสนับสนุนผู้ต้องหากบฏ ซึ่งประกาศตนเองเป็นรัฐฐาธิปัตย์ (ซึ่งไม่ใช่การแสดงความชอบในการเลือกพรรคการเมืองที่ตนชอบตามระบอบประชาธิปไตย)  บุคคลหรือกลุ่มบุคคลเหล่านั้นท่านว่าผิดพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน  พ.ศ. ๒๕๕๑ ขัอ 36 คุณสมบัติทั่วไป (3) ถือเป็นการขาดคุณสมบัติดังกล่าว ต้องปลดออกหรือไม่

ความเห็นโดย tr เมื่อ เมษายน 10, 2014 เวลา 10:42pm
การรปหแบบเก่าที่ใช้กำลังเข้ามาบังคับเป็นเรื่องยาก จึงหันมาใช้องค์กรเป็นเครื่องมือ การทึ่องค์กรอิสระสถาปนาตนเองอยู๋เหนืออำนาจอธิปไตยของปวงชน เป็นรูปแบบเดียวกับอำมาตย์ที่ใช้อำนาจปชชโดยมิได้รับฉันทานุมัติจากเจ้าของ (เจ้าของไม่ได้ใช้ คนใช้มิใช่เจ้าของ)คำถามง่าย ๆ ทำไมหลังเกษียณแก่ใกล้ตายถึงดิ้นทุรนทุรายเพื่อจะได้เป็นอำมาตย์ อำมาตย์อยู่กับปชชสมัยเก่า แต่เราปชชคนร่วมสมัยเราไม่ยอมก้มหัวสยบยอม อำมาตย์เอ๋ยโลกล้อมไทย และภายในใครล้อมปททอีกชั้น?
ความเห็นโดย KK INTERNAL AUDITER เมื่อ เมษายน 10, 2014 เวลา 9:46pm

ในระบบราชการ

ผู้บังคับบัญชาสั่งการผู้ใต้บังคับบัญชาให้ปฏิบัติหรือดำเนินการใดที่ขัดต่อกฏระเบียบ ขัอบังคับ กฎหมาย หรือศิลธรรมอันดีงาม ผู้ใต้บังคับบัญชาย่อมสามารถปฏิเสธคำสั่งนั้นได้

 

แล้ว กรณีที่บุคคลในองค์อิสระทั้งหลายดำเนินการรับเรื่อง หรือวินิจฉัย ในเรื่องที่บทบัญญัติรัฐธรรมนูญไม่ได้กำหนดไว้ให้องค์กรอิสระเล่านั้นมีหน้าที่ดังกล่าว

ทำไมผู้ที่เกี่ยวข้องมีผลกระทบจากการดำเนินการที่ขัดบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญขององค์กรอิสระเหล่านั้นจะต้องเชื่อฟังและปฏิบัติตาม

 

หรือตัวบุคคลในองค์กรอิสระเหล่านั้นคือกฎหมาย  ซึ่งถ้าใช่ก็คงมีแต่ในประเทศไทยเท่านั้นที่ ตัวบุคคลคนใดคนหนึ่งหรือกลุ่มบุคคลคณะใดคณะหนึ่งคือกฎหมายที่คนทั้งประเทศต้องทำตามจะต้องเชื่อฟังไม่ว่าจะผิดหรือถูก (หรือบุคคลเหล่านั้นได้สถาปณาตนเองเป็นรัฐฐาธิปัตไปแล้ว)  ถ้าเป็นความจริงผู้รักประชาธิปไตยจะย่อมหรือ

ความเห็นโดย tr เมื่อ เมษายน 10, 2014 เวลา 3:07pm
แดงอุดมการณ์ ที่ออกมานั้นหาใช่เพื่อนกมคนใด และมิใช่เครื่องมือบุคคลคณะใด เราต้องการปชตที่อำนทจอธิปไตยเป็นของปวงชน วิงวอนไปยังตัวแทนที่เราเลือกเข้าไปที่มีอำนาจลงนามรับ ICC เพื่อเป็นการปกป้องปชชผู้บริสุทธิ์เหล่านั้น ท่านโปรดแสดงความจริงใจเสียที
ความเห็นโดย tr เมื่อ เมษายน 10, 2014 เวลา 2:41pm
เหล่าวีรขนแม้พวกท่านจากไปนานสักเพียงใด แต่ยังอยู่ภายใต้อ้อมกอดมิตรสหายที่เป็นคนส่วนใหญ่น จงภูมิใจเถิดบุตรหลานวีรชน !
ความเห็นโดย KK INTERNAL AUDITER เมื่อ เมษายน 9, 2014 เวลา 12:17am

เมื่อซักครู่ดูรายการ คอ.นธ พบประชาชน ทางช่อง NBT

 

ฟังท่านอาจาร์ย อุกฤษฯ ท่านพูดได้ดีมาก เกี่ยวกับการทำงานของศาล ของผู้พิพากษา  และคำปฏิญาณ

 

อยากให้นำรายการนี้มาเผยแพร่ในเวปนี้บ้างครับ   มีช่วงหนึ่งท่านแสดงความเห็นเกี่ยวกับการทำงานของ ตลก. และการปฏิบัติตนของข้าราชการ ได้ดี น่าฟังมาก

 

และยังกล่าวเตือนถึงการกระทำดังกล่าวผิดกฎหมายและผิดวินัยราชการอย่างไร

 

ลองหามาดูกันครับ 

ความเห็นโดย Pom เมื่อ เมษายน 8, 2014 เวลา 11:30pm
ดูวีดีโอย้อนหลังไม่ได้ 2วันแล้ว เช่น เฉพาะกิจติดกบฏ. สอบถาม ต้องทำเช่นไร