ของขวัญที่ได้รับ(6)

Red Ribbon จาก Red Ribbon จาก Red Ribbon จาก Hugging Bears จาก

เพื่อนของ แดงขั้นเทพ

 • คนซ่าส์
 • suwit songkram
 • soso
 • Red_dra_gon
 • Baramee Plodpai
 • ศิวา_วีวี่
 • lovepeachful
 • นาย แสงดี สีแดง
 • สายลม บางบาง
 • Thip
 • Dejrich
 • kamenriderblack
 • รักประชาธิปไตย
 • หารย์
 • Kanyapat Savatsaranee
 

หน้าของ แดงขั้นเทพ

ความคิดเห็นบนผนัง (416 ความคิดเห็น)

คุณต้องเป็นสมาชิกของ UDDTODAY - ชุมชนคนเสื้อแดงรักประชาธิปไตย เพื่อเพิ่มความคิดเห็น!

เข้าร่วม UDDTODAY - ชุมชนคนเสื้อแดงรักประชาธิปไตย

เวลา 11:05am เมื่อ เมษายน 18, 2014, samart karum พูดว่า…

ชอบมากคับ

เวลา 7:23am เมื่อ เมษายน 6, 2014, แดง USA พูดว่า…
Please tell me why I can not load video clip from 4-5-57.
เวลา 2:39pm เมื่อ เมษายน 5, 2014, suwit songkram พูดว่า…

เกาะติดข่าวการชุมนุมใหญ่ 5-7 เมษายน 57 ที่ ถนนอักษะ  และแชร์ภาพข่าว #suwitlive

เวลา 6:32pm เมื่อ มีนาคม 25, 2014, saksiri nantasuk พูดว่า…

ผมติดตามข่าวและส่งกำลังใจให้นปช.ตลอดเวลา 

เวลา 7:36pm เมื่อ มีนาคม 17, 2014, Red_dra_gon พูดว่า…
เอา ข้อความนี้ส่งต่อหลังไมค์ต่อกันไป ... ด่วน...เปรมสั่ง....สุรยุทธ์เตรียมยึดอำนาจ...!!! การวางแผนยึดอำนาจของพลเอกเปรม...ที่มอบให้พลเอกสุรยุทธ์เป็นคนจัดการที่ กำลังจะเกิดขึ้น วิเคราะห์แล้ว โดย แสงตะวัน ส่งรับทราบกันเฉพาะหลังไมค์เท่านั้นนะ http://thaiscandemo.blogspot.com/2014/03/blog-post_9938.html?m Thai Democratic Movement in Scandinavia - ขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนเวีย:... thaiscandemo.blogspot.com สิ้นสุดการสนทนา Thai Democratic Movement in Scandinavia - ขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนเวีย:... thaiscandemo.blogspot.com แล้วค่อยคุยกันครับ บาย ดีตรงที่ว่าเราก็เตรียมตัวกันไว้แล้ว เปรมก็คงได้รับคำสั่งครับผมบายครับ 2 ชั่วโมงที่แล้ว โปรดฟังอีกครั้ง..รัฐประหาร....เลี่ยงไม่พ้น....เตรียมพร้อมรบ การเจรจาเบื้องหลังไม่สำเร็จ อำมาตย์ต้องการให้ตั้งรัฐบาลเพื่อไทยครึ่งหนึ่ง ปชป.ครึ่งหนึ่งโดยมีนายกเป็นคนกลาง ทั้งหมดนี้ไม่ต้องมีการเลือกตั้งเพื่อเข้าไปปฎิรูปการเมือง เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วมีการเลือกตั้งใหม่ แต่ฝ่ายประชาธิปไตยเสนอให้โละรธน.50 และนายกต้องมาจากเพื่อไทยเท่านั้น ผลการเจรจาไม่เป็นที่ตกลง อำมาตย์ จึงสั่งให้เดินหน้าองค์กรอิสระทั้ง5 รวมทั้งตลก.รธน. ฟัน นายกปูให้ตกเก้าอี้ให้ได้ เพื่อให้เกิดสูญญากาศทางการเมืองและแต่งตั้งนายก ม.7 เมื่อปปช.สั่งชี้มูลให้นายกและครม.ทั้งคณะมีความผิด นายกต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ แต่นายกปูได้ส่งสัญญานปฏิเสธ ปปช.ออกมาแล้ว ในประโยคทองที่ว่า "ขอยอมตายในสนามประชาธิปไตย เหมือนทหารตายในสนามรบ" ดังนั้น อำมาตย์จึงต้องสั่งให้ทหารออกมา ทำรัฐประหาร เมื่อเกิดการรัฐประหาร ครั้งนี้ตอ้งมีการต่อต้านจากฝ่ายประชาธิปไตย อย่างแน่นอน ประชาชนทั่วไปควรทำตัวอย่างไร การรัฐประหารช่วงเวลาสำคัญคือภายใน 24 ชม.หัวหน้ารปห.ต้องเรียก ปลัดกระทรวงทุกกระทรวงผวจ.ทุกจว. อธิบดีทุกกรมเข้ารายงานตัว เพื่อรับอำนาจแต่ถ้าทำไม่ได้ หัวหน้าปว.ก็เป็นกบฏ จะต้องถูกไล่ล่ากลับ จากฝ่ายรัฐบาล ดังนั้นการเตรียมพร้อมสำหรับปชช.ทั่วไปคือ 1.เสบียงอาหารอย่างน้อยสองอาทิตย์ 2.เงินสดต้องเอาออกจากธนาคารให้พอใช้ถึงหนึ่งเดือนเพราะ ตู้ATM. จะใช้ไม่ได้ 3.ส่งลูกหลานไปอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัด 4.เตรียมพร้อมอาวุธไว้ป้องกันตัว 5.เตรียมชองทางสื่อสารสำหรับพวกในกลุ่ม 6.ท่านที่อยู่ในต่างจังหวัดให้ไปรวมตัวกันที่ศาลากลางจังหวัดทันทีที่มีจอดำของ 3,5,7,9,11หรือมีประกาศ ของ โทรทัศน์ รวมการเฉพาะกิจ 7.ครั้งนี้มีทหารแตงโมและตำรวจมะเขือเทศออกมาช่วยเราแน่นอน 8.การสื่อสารมีดาวเทียมของฝ่ายประชาธิปไตยไว้แล้ว 9.รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลก สามารถร้องขอความช่วยเหลือจากต่างชาติได้ถ้าจำเป็น ประโยคสุดท้ายของนายกปูส่งสัญญาออกมาแล้วในวันที่15มีค.ว่า "เมื่อถูกรุกไล่จนไม่มีที่ยืนก็จำเป็นต้องลุกขึ้นสู้" สิ้นสุดการสนทนา ส่งจาก Ban Bangnara, Narathiwat
เวลา 9:00pm เมื่อ มีนาคม 16, 2014, นายนพสรณ์ แดงแน่ พูดว่า…

แดงทุกท่านจงรวมพลังให้มั่นคงพร้อมพี่น้องที่รักประชาธิปไตย

เวลา 1:03am เมื่อ มีนาคม 9, 2014, สายลม บางบาง พูดว่า…

หวัดดีคับพี่

เวลา 8:54am เมื่อ มีนาคม 3, 2014, เบอร์รี่ ** บลู** สาวราศีตุล พูดว่า…

เก็บหมดเลยหรอ แล้วจะเหลือใคร

เวลา 8:18am เมื่อ มีนาคม 2, 2014, Red_dra_gon พูดว่า…

เมื่อวาน ได้ยินข่าวไม่ค่อยดี จาก สายข่าวทางทหารว่า ผ.บ.ท.ร.ได้ สั่งหน่วย พิเศษ มาเพื่อที่ เก็บ กวาด ทั้ง กปปส และ พวกเรา เหล่า เสี้อแดงด้วยไม่รู้ จริงเท็จ แค่ใหน ใคร ที่รู้ มากกว่า ผม ขอ ข้อมูล มาเพิ่ม เติม หน่อย นะครับ

เวลา 8:44pm เมื่อ กุมภาพันธ์ 22, 2014, Red_dra_gon พูดว่า…

ขอเบอร์ติดต่อพี่โกตี๋หน่อยครับ

วีดีโอของ แดงขั้นเทพ

ความเคลื่อนไหว
ล่าสุด

วิดีโอถูกโพสต์โดย แดงขั้นเทพ
1 ชั่วโมงที่แล้ว
หมีแดง แสดงความคิดเห็น บนวิดีโอของ แดงขั้นเทพ
5 ชั่วโมงที่แล้ว
KK INTERNAL AUDITER commented on แดงขั้นเทพ's page 'UDD TV FREEDOM TELEVISION นปช.ทีวี ออนไลน์'
"สัปดาห์นี้ มีทั้งเรื่องน่าดีใจและน่าเสียใจ   เรื่องที่น่าดีใจ คือ ผู้นำทางสังคม ผู้เชื่อมั่นในระบอบประชาธิปไตยและความถูกต้องยุติธรรมของสังคมหลายท่าน…"
9 ชั่วโมงที่แล้ว
แดง USA liked แดงขั้นเทพ's video
15 ชั่วโมงที่แล้ว

ข้อมูลส่วนตัว

ท่านเป็นคนเสื้อแดงรักประชาธิปไตยหรือไม่
เป็น
ท่านเคยไปร่วมชุมนุมเสื้อแดงหรือไม่
เคย